4 Lý do nên chọn Laptop Gaming cho học tập và giải trí

Thị trường laptop hiện nay đa dạng về mẫu mã và kèm theo đó là vô số các loại cấu hình khác nhau khiến khách hàng thường bị choáng ngợp khi tìm mua một laptop ưng ý cả về hiệu năng lẫn hình thức để phục vụ công việc học tập, giải trí… Tuy nhiên với quá nhiều sự lựa chọn như thế thì lý do gì nên chọn laptop gaming cho công việc hàng ngày của bạn?

1. Laptop Gaming cũng vô cùng thời trang và bắt mắt

Những mẫu laptop gaming hiện nay được thiết kế vô cùng thời trang và bắt mắt, khách hàng sẽ bị hút hồn ngay lần đầu tiên được thấy chúng. Tuy nhiên đối với những đối tượng khách hàng ngại việc phải mang một chiếc máy hơi hướng Game ra gặp khách hàng hoặc làm việc trong một văn phòng công ty, làm việc tại cơ quan nhà nước thì hãy chọn những mẫu laptop gaming có thiết kế đơn giản hơn thay vì chọn những mẫu có thiết kế hầm hố. Có thể kể ra một vài mẫu laptop có thiết kế đơn giản như Dell Inspiron 5577, Dell Inspiron 7567, Dell Inspiron 7577

4 Lý Do Nên Chọn Laptop Gaming Cho Học Tập Và Giải Trí

2. Build tốt, chắc chắn và cứng cáp

Phải thừa nhận một điều là những mẫu laptop gaming có thiết kế rất chắc chắn và cứng cáp, cùng hệ thống tản nhiệt tốt giúp máy hoạt động hiệu quả. Cũng dễ hiểu bởi vì laptop gaming thường dày và nặng hơn bình thường.

4 Lý Do Nên Chọn Laptop Gaming Cho Học Tập Và Giải Trí

3. Cấu hình mạnh, đủ sức làm mọi việc

Laptop Gaming thường trang bị cấu hình khủng với chip CPU mã HQ, HK, RAM thường trên 8GB, Ổ cứng sử dụng chuẩn SSD đời mới NVMe, PCLe tốc độ cao, Card màn hình GTX, RTX, Màn hình đa số là Fullhd, 2K, 3K, 4K hiển thị hình ảnh vô cùng sắc nét, độ chuẩn màu cao…Thậm chí đối với những khách hàng làm việc bên hình ảnh, đồ họa, Render 3D, xây dựng Video đã có xu hướng chọn Laptop Gaming thay vì những dòng Laptop Workstation như trước.

4. Laptop Gaming đâu phải chỉ có to, bự, nặng

Xu hướng laptop ngày càng mỏng nhẹ được áp dụng trên toàn thế giới và laptop gaming không ngoại lệ. Một số hãng laptop đi đầu trong xu hướng laptop gaming mỏng nhẹ hiện nay như MSI, Razer Blade, Asus…Bạn cần chọn một laptop gaming cấu hình mạnh nhưng ngại việc di chuyển thì điều này đã được giải quyết một cách khá thuyết phục.

Một số dòng laptop gaming mỏng nhẹ hàng đầu hiện nay như: MSI GS65 8RF Stealth Thin, MSI GF63, Razer Blade 14, các dòng Asus ROG Zephyrus

4 Lý Do Nên Chọn Laptop Gaming Cho Học Tập Và Giải Trí

 

Quý khách hàng có thể tham khảo vài mẫu Laptop Gaming ngon bổ rẻ tại Laptop Titan: Laptop Gaming giá rẻ Tphcm

 

Hotline: 0937587302