Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích và phạm vi thu thập

Các thông tin của khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được bảo mật và không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của Quý Khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền, trong trường hợp bắt buộc hoặc cần thiết phải cung cấp những thông tin này. 

Các thông tin cá nhân mà LaptopTitan.vn có thể thu thập từ khách hàng: Họ và tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại liên lạc, nghề nghiệp, nơi làm việc.

Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

 • Cung cấp hàng hóa, chăm sóc khách hàng hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu.
 • Gửi thông tin đến khách hàng.
 • Nâng cao mối liên kết và tương tác với khách hàng

Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, LaptopTitan.vn sẽ không cung cấp dữ liệu thông tin khách hàng cho bên thứ  ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo. Ngoại trừ một số trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu việc cung cấp các thông tin của khách hàng. 

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin của cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. 

Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của LaptopTitan.vn. Không bị xóa bỏ, loại bỏ và đảm bảo an toàn, bảo mật cho thông tin được lưu trữ. 

Trường hợp có sự loại bỏ thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên phải thông báo cho người bị loại bỏ thông tin trong vòng 05 ngày làm việc. Và chỉ loại bỏ thông tin khi có sự đồng ý của chủ sở hữu thông tin là cá nhân/thương nhân/thành viên đó.

Cá nhân, tổ chức tiếp cận thông tin

Laptop Titan và các bộ phận liên quan đến việc tư vấn và hỗ trợ thực hiện mua hàng của khách hàng.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Laptop Titan có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Tên thương nhân/ tổ chức: HỘ KINH DOANH LAPTOP TITAN

Địa chỉ: 47/42/11 Bùi Đình Túy, P24, Quận Bình Thạnh, TpHCM, Việt Nam

Điện thoại: 0937587302

Mã số thuế: 0316477335

Email: laptoptitan.vn@gmail.com

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa

Khách hàng có quyền yêu cầu, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi yêu cầu tới Laptop Titan bằng các hình thức: Gọi điện, gửi mail, hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Laptop Titan để được chúng tôi hỗ trợ và thực hiện các quyền lợi chính đáng của khách hàng. 

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại tới Laptop Titan về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Laptop Titan sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ Laptop Titan sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Khách hàng: 

 • Qua email: laptoptitan.vn@gmail.com
 • Điện thoại: 0937587302
 • Địa chỉ: 47/42/11 Bùi Đình Túy, P24, Quận Bình Thạnh, TpHCM, Việt Nam

Cơ Chế Tiếp Nhận Và Giải Quyết Khiếu Nại Của Người Tiêu Dùng

– Mọi tranh chấp phát sinh giữa Hộ kinh doanh Laptop Titan và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

– Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với Hộ kinh doanh Laptop Titan, Chúng tôi sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

– Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Hộ kinh doanh Laptop Titan sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Hộ kinh doanh Laptop Titan vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa 

Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại.., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác./.

Laptop Titan

 • Địa chỉ: 47/42/11 Bùi Đình Túy, P24, Quận Bình Thạnh

 • Hotline: 0937587302

 • Email: laptoptitan.vn@gmail.com

 • Website: laptoptitan.vn

 • Fanpage: https://facebook.com/muabanlaptopcutphcm