Thu mua Surface giá cao tận nơi tại TPHCM

Nhận thu mua Surface giá cao Tphcm. Thu mua Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop cũ mới giá cao tại TPHCM. Bạn cần bán và không biết bán ở đâu? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Call: 0937..587..302 (A Tuấn)

Địa chỉ: 47/42/11 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh

Bản đồ đường đi: https://g.page/laptoptitan

(Vui lòng gọi trước khi tới để không làm mất thời gian của quý khách)

Nhận thu mua tận nơi, chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi sẽ có mặt.

Thu Mua Surface Book Cũ Giá Cao Tphcm
Thu mua Surface Book cũ giá cao Tphcm

Thu mua Surface

 • Thu mua Surface Pro 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 Surface Pro 2017, 2018, 2019…Surface Book, Surface Laptop cũ mới giá cao tận nơi tại TPHCM
 • Các cơ quan, trường học, công ty, ban ngành đoàn thể nếu có số lượng lớn Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop cũ cần bán thì hãy liên hệ với chúng tôi.
 • Thu mua Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop cũ, xác bị hư hỏng với giá hợp lý theo linh kiện.
 • Chúng tôi là công ty, cửa hàng, địa điểm, địa chỉ thu mua Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop cũ uy tín, mua giá rất cao. Với tinh thần thuận mua vừa bán vui vẻ đôi bên cùng có lợi.
 • Bạn có nguồn hàng số lượng lớn Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop cần bán, hãy liên hệ với chúng tôi. Thu mua bất kể số lượng. Thanh toán nhanh gọn.
 • Thu mua các loại phụ kiện dành cho Surface như bút cảm ứng (Surface Pen), chuột Microsoft Arc Touch Wireless Mouse…
 • Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua Laptop, thu mua Macbook
Thu Mua Surface Pro Cũ Giá Cao Tphcm
Thu mua Surface Pro cũ giá cao Tphcm

Khu vực thu mua Surface

Thu mua Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop cũ mới tận nơi tại các quận, huyện TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình.

Quy trình thu mua Surface

Bước 1: Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại đến chúng tôi hoặc nhắn tin qua 0937.587.302 (TELEGRAM, WHATSAPP, ZALO, VIBER, SMS, iMessage). Hoặc quý khách có thể điền đầy đủ thông tin máy cần bán vào Form bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách.

Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi chúng tôi nhận thông tin cấu hình máy và tình trạng máy. Vậy Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin gì?

 • Cấu hình và Model: Chúng tôi cần biết Model của máy. Mỗi dòng Surface đều có thông tin cấu hình riêng như số serial number, model máy ví dụ như Surface Pro 7, Surface Pro X, Surface Book 1, 2, 3. Chip Core i5, i7, Ram, ổ cứng…
 • Tình trạng máy: Chúng tôi cần biết tình trạng của máy quý khách như thế nào, có bị hư hỏng, đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện…số lần sạc và tình trạng pin.
 • Hình ảnh máy: Quý khách hãy gửi ảnh tổng thể và chi tiết của máy cho chúng tôi vì ngoại hình của máy ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình thẩm định giá của Surface.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý. Chúng tôi tiến hành tới tận nơi thu mua và thanh toán tiền mặt dứt điểm. Hoặc quý khách hàng ngại có người tới nhà thì có thể tới trực tiếp cửa hàng chúng tôi hoặc hẹn gặp ở một địa điểm bất kỳ thuận lợi cho cả đôi bên.

Lợi ích khách hàng

 • Báo giá chính xác, hợp lý theo giá thị trường.
 • Đúng hẹn, uy tín không ngại xa xôi.
 • Thanh toán tiền nhanh gọn, dứt điểm, thuận lợi cho khách hàng.
 • Thu mua bất kể thời gian, bất kể địa điểm.
 • Khi quý khách đã bán máy và nhận tiền, quý khách không cần lo về vấn đề bảo hành. Chúng tôi sẽ chịu toàn bộ nếu có vấn đề gì hư hỏng xảy ra.
 • Nhận tư vấn miễn phí về giá cả và dịch vụ.
 • Bán hàng cũ và đổi lấy hàng mới, bù tiền hợp lý theo thỏa thuận của hai bên.
 • Có hoa hồng cho người mai mối, giới thiệu.
Thu Mua Surface Laptop Cũ Giá Cao Tphcm
Thu mua Surface Laptop cũ giá cao Tphcm

Các câu hỏi thường gặp khi bán Surface

Tôi cần cung cấp những thông tin gì?

Quý khách gửi thông tin cấu hình Surface các thông số như: Model, Serial Number, CPU, RAM, HDD, VGA…, ngoại hình và tình trạng máy quá Zalo, Viber, Facebook chúng tôi sẻ báo giá ngay.

Quy trình và thời gian thu mua Surface?

Khi tiếp nhận thông tin chúng tôi định giá và báo gia thu mua cho quý khách. Nếu quý khách đồng ý bán nhân viên sẽ đến tận nơi từ 15-40 phút khu vực Tphcm.

Tại sao lại chọn địa điểm thu mua của chúng tôi?

Thu mua đúng giá nhanh gọn, thanh toán đa dạng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Quý khách sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Khi bán cho chúng tôi quý khách sẽ không cần bảo hành. Ngoài ra chúng tôi nhận thu mua tận nơi để tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Hình thức thanh toán như thế nào?

Sau khi thỏa thuận giá cả thành công chúng tôi có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng cho quý khách. Bảo đảm sau khi quý khách nhận được đủ tiền chúng tôi mới tiến hành thu hồi máy.

Tại sao bạn tìm tới dịch vụ thu mua Surface ?

Sau đây là những lý do mà bạn nên thanh lý gấp Surface của mình. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc bằng quyết định thông minh của mình.

Cấu hình quá yếu

Một chiếc Surface có tuổi đời trung bình khoảng 7-10 năm, trong khoảng thời gian này phần mềm và hệ điều hành Windows luôn được nâng cấp thường xuyên. Do đó theo thời gian phần cứng sẽ không đáp ứng được những gì mà phần mềm yêu cầu nên bạn luôn cảm thấy máy chạy cực kỳ chậm chạp, thậm chí bạn chẵng thể làm được việc gì ngoài mở máy lên xong bực mình quá lại tắt máy đi.

Lời khuyên: Chỉ nên sử dụng máy trong khoảng thời gian tối đa là 5-7 năm.

Đừng lo lắng, ngoài thu mua Surface, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng đổi Surface cũ lấy Surface mới. Bạn có thể tham khảo chi tiết chương trình trao đổi Surface tại đây.

Surface bị hư hỏng, lỗi vặt

Trong quá trình sử dụng chiếc Surface của quý khách thường có những lỗi như: tắt máy đột ngột, màn hình bị sọc, hư bàn phím, hư loa, hư webcam…và có những lỗi nặng hơn như hỏng card màn hình rời. Làm ảnh hưởng tới công việc và quá trình sử dụng của quý khách. Thanh lý chúng là ý tưởng không tồi nếu quý khách ngại sửa chữa.

Cần đến tiền

Đây cũng là một lý do mà bên mình nhận được khi hỏi khách hàng “tại sao bạn lại bán” thì đều nhận được câu trã lời là “Mình cần tiền gấp”. Chính xác, cần tiền gấp thì phải tìm thứ gì đó có giá trị để bán đúng không nào? Surface là một món đồ công nghệ đẳng cấp và sang trọng, và hơn hết là có giá trị về mặt tiền bạc, bán Surface bạn sẽ thu về một số tiền không hề nhỏ để giải quyết công việc quan trọng trước mắt. Sau này bạn có thể tìm những chỗ bán macbook cũ giá rẻ để mua lại cũng không phải là vấn đề gì to tát.

Không có nhu cầu sử dụng

Đây cũng là một lý do mà mình hay nhận được khi hỏi khách hàng tại sao bán Surface của mình. Không có nhu cầu sử dụng, cất tủ thường xuyên thì quá lãng phí. Thay vì suốt ngày phải ngó nhìn em nó nằm ở một nơi nào đó trong nhà thì bạn hãy nên thanh lý Surface của mình ngay nhé.